วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2554

การทำขนมเค้ก

สูตรขนมไทย

 ประเภทนึ่ง :  
  ขนมชั้นขนมสาลี่
  ขนมถ้วยฟูขนมเหนียว
  ข้าวต้มมัดข้าวเหนียวแก้ว
  ขนมกรวยข้าวเหนียวแดง
  ขนมตาลขนมกล้วย
  ขนมทรายขนมน้ำดอกไม้
  ตะโก้แห้ว 
  
    
 ประเภทกวน :  
  ทองเอกลูกชุบ
  ขนมลืมกลืนขนมอาลัว
  กาละแมขนมสำปันนี
  เผือกกวน 
  
    
 ประเภทไข่แดง :  
  เม็ดขนุนทองหยอด
  ทองหยิบขนมฝอยทอง
  
    
 ประเภทอบ :  
  กระเช้าสีดาขนมผิง
  กลีบลำดวน ขนมโสมนัส
  ขนมไข่บ้าบิ่น
  
    
 ประเภททอด :  
  กล้วยแขก ขนมนางเล็ด
  กล้วยฉาบหวาน ถั่วลิสงทอด
  ปั้นสิบทอด เผือกทอด
   
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น