เพชรียา พิลัย
petchariya14@gmail.com
วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2554
สูตรการทำขนมไทย
สูตรขนมไทย
ประเภทนึ่ง
:
ขนมชั้น
ขนมสาลี่
ขนมถ้วยฟู
ขนมเหนียว
ข้าวต้มมัด
ข้าวเหนียวแก้ว
ขนมกรวย
ข้าวเหนียวแดง
ขนมตาล
ขนมกล้วย
ขนมทราย
ขนมน้ำดอกไม้
ตะโก้แห้ว
ประเภทกวน
:
ทองเอก
ลูกชุบ
ขนมลืมกลืน
ขนมอาลัว
กาละแม
ขนมสำปันนี
เผือกกวน
ประเภทไข่แดง
:
เม็ดขนุน
ทองหยอด
ทองหยิบ
ขนมฝอยทอง
ประเภทอบ
:
กระเช้าสีดา
ขนมผิง
กลีบลำดวน
ขนมโสมนัส
ขนมไข่
บ้าบิ่น
ประเภททอด
:
กล้วยแขก
ขนมนางเล็ด
กล้วยฉาบหวาน
ถั่วลิสงทอด
ปั้นสิบทอด
เผือกทอด
มันรังนก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น